OMINSU – Thiết bị điện của người Việt

 

(NTD) – Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị điện an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý, OMINSU đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

OMINSU là thương hiệu của Công ty TNHH OMINSU Việt Nam, là trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện. Thương hiệu OMINSU đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, trên chặng đường phát triển của mình luôn ghi dấu ấn của những thành công, lẫn những khó khăn và thử thách. Với tiêu chí từ ngày đầu thành lập đến nay là chất lượng, khẩu hiệu “Ominsu – Ai cũng bảo là nồi đồng cối đá”, đã tạo lập và giúp cho Công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm khí cụ điện mang thương hiệu OMINSU có hơn 250 loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, được phủ khắp trên 63 tỉnh, thành phố, cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tụy.

Trong từng sản phẩm thiết bị điện và khí cụ điện của OMINSU luôn đặt chất lượng và sự an toàn cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Ý thức được trách nhiệm của mình trong việc mang cho đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền bỉ và an toàn nhất, tất cả các nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Về phần nguyên liệu đồng được sử dụng từ các làng nghề có uy tín trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Khi đưa đến người tiêu dùng, các thiết bị điện phải trải qua các giai đoạn đánh giá và kiểm tra tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt.

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm OMINSU đưa đến người tiêu dùng được nghiên cứu rất kỹ và đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Các mặt hàng ổ dây của OMINSU có nét đặc trưng là tất cả các lõi bên trong bằng sứ giúp không làm cháy, chảy các thiết bị khi sinh ra nhiệt cao. Các thiết bị dòng ổ dây của OMINSU còn có rơle tự ngắt để bảo vệ các thiết bị và an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh, sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm thiết bị điện, Công ty còn quan  tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trong bán hàng và sau bán hàng. Chế độ bảo hành của OMINSU cũng rất tốt, bất kỳ sản phẩm nào hỏng hóc hay có lỗi do nhà sản xuất đều được đổi sản phẩm mới với thời hạn bảo hành là 1 năm, điều này đã tạo niềm tin cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng những sản phẩm của OMINSU Việt Nam.

Nhãn hiệu OMINSU đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ

Ý thức được trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu OMINSU, Công ty đã đăng ký nhãn hiệu và kiểu dáng độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học – Công nghệ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn còn xuất hiện nhiều sản phẩm thiết bị điện và khí cụ điện giả mạo thương hiệu của OMINSU, gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của Công ty và quyền lợi của người tiêu dùng.

Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, người tiêu dùng đang dần quay lại sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu “made in Viet Nam”, với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng OMINSU đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm thiết bị điện và khí cụ điện chất lượng tốt và giá thành tốt hơn so với hàng ngoại nhập.

Cùng với những nỗ lực và cố gắng trong sản xuất, kinh doanh Công ty liên tục đạt nhiều huy chương, bằng khen cho các sản phẩm tham gia hội trợ triển lãm như : Huy chương vàng Hội chợ Hàng Việt Nam chất lương cao do Bộ Khoa học công nghệ – Bộ Công Thương bảo trợ và trao tặng, danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng” tại Lễ tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và đặc biệt hơn, vào ngày 21/12/2014 OMINSU vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam – Do người tiêu dùng bình chọn”.